ĐẠI HỒNG PHÁT

ĐẠI DIỆN ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM

Th??ng hi?u

CHẤT LƯỢNG

Uy tín

GIÁ CẢ HỢP LÝ

Mua ngay

AN TOÀN

Đảm bảo

Máy lọc nước Nano GEYSER TK Bio – 5 CẤP LỌC

Máy lọc nước Nano GEYSER TK Bio – 5 CẤP LỌC

untitled-4

Giá : 3,990,000 

Có mặt tại thị trường Việt Nam hơn 10 năm, trải qua những nghiên cứu và góp ý quý báu từ quý khách hàng sử dụng. Tập đoàn Geyser đã cho ra đời một phiên bản mới của Máy lọc nước TK5 – Geyser TK Bio. Với việc thay thế bộ lõi cũ bằng bộ lõi nhập khẩu nguyên chiếc tại Liên Bang Nga. Máy lọc nước TK Bio.

Tại sao bạn nên chọn máy lọc nước Nano TK Bio

Geyser TK Bio  thừa hưởng những ưu điểm công nghệ từ các phiên bản trước là lõi lọc Aragon , lõi lọc PP  và nâng cấp khả năng lọc từ lõi Aragon Bio làm mềm nước. Ngoài khả năng làm mềm nước cứng, lõi Aragon Bio còn lọc hiệu quả kim loại nặng phổ biến trong nguồn nước Việt Nam như Sắt, mangan, amoni, nitrit, nitrat, hữu cơ. Đây là các thành phần trong nước khó xử lý và hiện nay ngày càng gia tăng trong nguồn nước.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA MÁY LỌC NƯỚC GEYSER TK BIO SO VỚI CÁC MODEL TRƯỚC ĐÂY

Máy lọc Geyser TK Bio là: máy lọc cao cấp, máy lọc bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam. Có được điều đó bởi máy lọc sở hữu cấu trúc máy hiện đại, tiên tiến nhất để có thể lọc hiệu quả mọi thành phần tạp chất trong nước.

Máy lọc Geyser TK Bio dành riêng cho nguồn nước Việt nam phiên bản 2019 sở hữu những ưu điểm nổi bật so với các phiên bản trước với 5 lõi điểm chính như sau:

1/ Geyser TK Bio đã được nâng cấp cấu hình lõi lọc giúp cải thiện hiệu suất lọc, nâng cao khả năng xử lý thành phần kim loại nặng, chất độc hại, khả năng làm mềm nước cứng hơn các phiên bản trước.

2/ Lõi máy lọc Geyser TK Bio được tăng cường Nano Bạc Kép giúp tăng khả năng diệt khuẩn đến 100% (gồm: các loại vi khuẩn và virus… gây bệnh cho con người).

3/ Máy lọc nước Geyser TK Bio ưu việt hơn, tiêu diệt mọi loại vi khuẩn và viurs thông thường, nhưng hơn thế còn có khả năng tiêu diệt hoàn toàn các loại virus nguy hiểm như: Rotavirus, Endotoxin, Norovirus, Aerosolized virus, B. Diminuta…

4/ Máy lọc loại bỏ triệt để lượng hợp chất hữu cơ nguy hại: thuốc trừ sâu Pesticide, VOCs, PCB, TEP. Trong đó có nhiều chất ô nhiễm độc hại như: BPA(Bisphenol A), Trace hydrocarbons, chất thải từ dược phẩm (Flumequine, Penicillin G)…

5/ Nguồn nước lọc sạch theo tiêu chuẩn nước sạch thế giới NSF, uống trực tiếp, hương vị ngon ngọt tự nhiên, không phải đun sôi. Nguồn nước chất lượng, giàu khoáng tự nhiên an toàn cho cơ thể, sử dụng lâu dài không lo lắng vì nước nghèo khoáng gây thiếu chất.

ĐẶC ĐIỂM CHỈ CÓ TẠI MÁY LỌC NƯỚC NƯỚC GEYSER TK BIO

Ngoài việc sở hữu các tính năng + ưu điểm vượt trội thì máy lọc Geyser TK Bio còn tạo ra các giá trị khác biệt, khó nhầm lẫn với những dòng máy lọc khác:

– Geyser TK Bio đặc biệt bởi sử dụng toàn bộ hệ thống linh kiện, lõi lọc cùng như quy trình sản xuất hiện đại nhất theo tiêu chuẩn Châu Âu từ đó tạo ra các giá trị vượt trội hơn.

– Toàn bộ linh kiện của Geyser TK Bio nhập khẩu cao cấp, rõ ràng về thông số kỹ thuật, tuổi thọ cũng như hiệu quả sử dụng tốt hơn. Riêng cốc lọc của máy sử dụng nhựa nguyên sinh cao cấp. Vòi Inox chất lượng và thẩm mỹ hơn.

 

Cấu tạo lõi

Lõi lọc số 1 + số 2: CBC

 • Lõi lọc từ cacbon dạng khối, vật liệu than hoạt tính cao cấp được hoạt hóa với khả năng hấp thụ tốt hơn than hoạt tính thông thường. Loại bỏ màu, mùi, vị lạ, các chất hữu cơ, thuốc trừ sâu độc hại, kim loại nặng, clo, khí hóa lỏng…
 • Vật liệu có chỉ số cao, độ đồng đều ổn định và đặc biệt khả năng hấp thụ tốt hơn đến hàng chục lần các loại than hoạt tính thông thường.
 • Than hoạt hóa có khả năng hấp thụ clo, các dư lượng khi hóa lỏng, các chất hữu cơ cũng như các thành phần độc tố khác trong nước.
 • Là lõi lọc chứa than hoạt tính, nguyên liệu được hoạt hóa từ xơ dừa, độ xốp cao có khả năng hấp thụ rất tốt.
 • GAC giúp loại bỏ mùi vị, màu sắc, làm tăng độ trong của nước, loại bỏ các hợp chất kim loại như sắt, mangan… các độc tố khác trong nước.
 • Tuổi thọ lõi lọc: 7000L (1 năm)

Lõi 2: Aragon Bio – Vật liệu siêu lọc nước hàng đầu thế giới

Trải qua nhiều năm có mặt trên thị trường, chúng ra đã quen thuộc với Aragon và Geyser, tuy nhiên chưa hẳn ai cũng hiểu rõ về công nghệ lọc nước này. Aragon Bio là một thành quả nghiên cứu và phát triển dựa trên công nghệ lọc Aragon trước đó với nhiều ưu điểm vượt trội, độc nhất trên thế giới tại thời điểm này.

Lõi lọc Aragon Bio đã vượt qua được rất nhiều kiểm nghiệm nghiêm ngặt trên thế giới. Lõi lọc này chuyên được sử dụng cho các dòng máy lọc nước Nano của hãng Geyser như: Geyser Nano Bio, Geyser TK,…

Lõi lọc Aragon Bio là 1 sản phẩm công nghệ tuyệt vời về xử lý nước mà chưa 1 công nghệ nào có thể sánh kịp tại thời điểm hiện tại. Là vật liệu lọc tập hợp tất cả các ưu việt của vật liệu lọc truyền thống với hiệu quả xử lý nước vượt trội:(Aragon là lõi lọc duy nhất hiện nay trên thế giới tích hợp 4 cơ chế lọc trong 1 lõi lọc(LÕI LỌC 4 IN 1) bao gồm: Lọc cơ học + lọc bằng hấp thụ + Lọc bằng trao đổi Inon + Lọc và diệt khuẩn bằng nguyên tử bạc(Ag)).

 • Lọc sạch cơ học(kích thước lỗ đến 0.01μm), làm mềm nước(khử muối, tạo CO2 làm cân bằng PH), ngăn chặn sự đóng cặn của nước sau khi đun nấu, diệt khuẩn cực mạnh (bằng nguyên tử bạc), hấp thụ mùi, clo, các hợp chất chứa clo, các hợp chất hữu cơ.
 • Lõi lọc Aragon có khả năng loại bỏ tất cả các kim loại nặng(từ nhôm cho đến kim loại phóng xạ), các hợp chất của chúng, muối cứng,…các hợp chất hữu cơ, clo, vius,….
 • Vật liệu lọc Aragon là loại polime duy nhất có tác động phức hợp tạo ra sự lọc vi cầu(kết cấu gồm các hạt dạng cầu cực nhỏ xếp sát nhau) nhờ kết cấu vô cùng phức tạp(cấu trúcđường rối cực dài và phức tạp) kết hợp với cơ chế hấp thụ và trao đổi ion của nó.Vật liệu Aragon được làm bằng hợp chất cao phân tử, là các chuỗi polime dài, tạo thành mặt tiết diện tiếp xúc với nước lên đến 500m2/gam. Làm tăng hiệu quả hấp thụ và trao đổi ion gấp 10 – 20 lần so với lõi lọc thông thường. Khả năng hấp thụ của Aragon tương đương với khả năng hấp thụ của loại than hoạt tính tốt nhất hiện tại đang sử dụng 
 • Lõi lọc Aragon áp dụng công nghệ phủ bạc tới từng phần tử polime, có tác dụng tiêu diệt và ngăn chặn sự phát triển của các loại vi khuẩn có hại cho sức khỏe. Đây là 1 yếu tố khác biệt với lõi lọc RO- không tích hợp bạc diệt khuẩn. 

Lõi lọc Aragon Bio có tính năng “chống rò rỉ “(anti-discharge): các chất bẩn bị tách ra không bao giờ rơi vào nước đã được làm sạch nhờ cấu trúc đường rối phức tạp của vật liệu lọc, các chất bẩn sẽ lắng cặn dưới đáy cốc lọc và được vệ sinh dễ dàng.

Đặc tính có một không hai của các lõi lọc Aragon Bio là khi lọc nước cứng thì cùng một lúc làm việc hai cơ chế khử váng cặn : khử các muối khoáng cứng theo cơ chế kinh điển của việc trao đổi ion và hiệu ứng “làm mềm nước” (bằng phát minh 2004138606/15). Do vậy, lõi có khả năng khử nước cứng và chống đóng cặn cực tốt, đây là đặc tính chỉ có ở lõi lọc Aragon.

 Lõi lọc Aragon Bio hoạt động rất thông minh và tiện dụng: Lọc sạch, có cơ chế chống sự thâm nhập trở lại của chất bẩn sau khi bị loại bỏ(chất lượng nước sau khi lọc không bị ảnh hưởng ngay cả khi tuổi thọ của lõi ở giai đoạn cuối).

Tuổi thọ lõi lọc: 7000L (3 – 4 năm) có thể hoàn nguyên.

Lõi lọc 4: T33 tạo khoáng, cân bằng PH trong nước

 • Cân bằng khoáng chất và làm mềm nước hơn. Vật liệu làm mềm là vật liệu trao đổi ion cao cấp chuyên dùng cho ngành thực phẩm, rất an toàn cho người sử dụng.
 • Là lõi lọc giúp tạo vị nước, cân bằng độ khoáng chất trong nước, tăng cường xử lý độ cứng, làm mềm nước
 • Vật liệu sử dụng là vật liệu trao đổi ion
 • Tuổi thọ lõi lọc: 3000L (2 năm)

Lõi lọc 5: Lõi đá khoáng Maifan

 • Lõi than hoạt tính kết hợp với đá tạo khoáng đặc biệt maifan giúp bổ sung thêm một lượng khoáng cần thiết, tạo vị ngon, mát tự nhiên của nguồn nước. Đá khoáng maifan được sử dụng rộng rãi tại một số nước như Nhật Bản, Hàn Quốc. Đá được lấy trên núi cao nơi có mạch nước khoáng chảy qua. Hiện nay đá Maifan được ứng dụng rất nhiều trong y tế, trong máy lọc nước, nước khoáng đóng chai…
 • Tuổi thọ lõi lọc: 3000L (2 năm)

Người nội trợ chính là bác sĩ của gia đình. Lựa chọn máy lọc nước Nano Geyser TK Bio với bộ lọc gồm 5 cấp là người bạn đồng hành đáng tin tưởng để không chỉ gia đình bạn được giải khát mà còn mang đến sức khỏe tối ưu và thật sự an toàn với mọi mái ấm Việt.

Thông số kỹ thuật

 • Máy lọc nước Nano với bộ lõi đạt chuẩn NSF
 • Tuổi thọ lõi lọc (tối đa) 7000 lít nước
 • Công suất lọc (tối đa) 180l/giờ
 • Kích thước (RxCxS) 400x400x150mm
 • Sản phẩm dùng cho nước máy, lọc uống ngay không cần đun sôi
 • Thanh toán khi nhận hàng – Áp dụng toàn quốc
 • Miễn phí vận chuyển toàn quốc
 • Lắp đặt miễn phí bán kính 15km
 • Bảo hành máy 3 năm
 • Bảo hành nguồn nước trọn đời

Liên hệ với chúng tôi

Công ty Đại Hồng Phát

Tầng 2 Số 211 Hồng Hà - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Điện thoại:(04) 66606 170 - Hotline: 0937370786

Email:

GPKD: 0103472244 - Ngày cấp: 3/3/2009

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - phòng đăng ký kinh doanh

Bộ phận tư vấn

Điện thoại: 0466 606 170

Email:

Bộ phận hỗ trợ

Điện thoại: 0466 606 170

Email: