ĐẠI HỒNG PHÁT

ĐẠI DIỆN ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM

Th??ng hi?u

CHẤT LƯỢNG

Uy tín

GIÁ CẢ HỢP LÝ

Mua ngay

AN TOÀN

Đảm bảo

Giới thiệu về chúng tôi

CÔNG TY TNHH ĐẠI HỒNG PHÁT

THÔNG TIN GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Đại Hồng Phát là đại diện độc quyền cung cấp máy lọc nước (made in Russia) mang thương hiệu NANO duy nhất tại Việt Nam. Với hàng ngàn lượt giao dịch mua bán, lắp đặt máy cho khách hàng. Được thành lập từ năm 2009 đến nay, trải qua 11 năm phát triển tại Việt Nam chúng tôi đã có hệ thống phân phối do chính công ty kinh doanh khắp các tỉnh thành trong cả nước, phân phối sản phẩm bằng cách áp dụng hình thức bán hàng trực tuyến trên mạng Internet (kinh doanh Thương mại điện tử) và bán trực tiếp tại công ty. Với bề dầy kinh nghiệm trong nhiều năm liên tục lớn mạnh và phát triển, Công ty TNHH Đại Hồng Phát đã và đang không ngừng đạt được những thành quả đáng khích lệ trên con đường phát triển của mình .

Website thương mại điện tử http://45.32.121.204/congnghenano ra đời là một bước đột phá trong việc ứng dụng thương mại điện tử vào việc cung cấp hàng hoá, dịch vụ trực tiếp tới khách hàng của Cty TNHH Đại Hồng Phát.
Thương hiệu của chúng tôi: Máy lọc nước công nghệ nano mang thương hiệu Geyser

Sản phẩm của chúng tôi là máy lọc nước TK4, TK5, GK4, GK5 và dòng máy Kachiusa Ka01, Ka02, EW-7000

Hiện nay, Công ty Đại Hồng Phát đang mở rộng hoạt động kinh doanh và nâng cao thương hiệu sản phẩm công nghệ cao hàng đầu tại Việt Nam. Hình ảnh thương hiệu NANO – DHP và chất lượng được duy trì qua tất cả các cửa hàng bán lẻ… đảm bảo rằng thương hiệu luôn duy trì sự độc đáo, chất lượng cao và hình ảnh  đại diện cho khách hàng bất cứ nơi nào họ mua NANO – Đại Hồng Phát, sản phẩm tốt nhất với những công nghệ hiện đại nhất trên thế giới.

Đại Hồng Phát mang một làn gió mới, khái niệm “sạch” cho người tiêu dùng và cung cấp một cơ hội duy nhất dành cho khách hàng để thể hiện tài kinh doanh của quý khách với công nghệ đậm những cách thức

GEYSER – Khởi nguồn từ những năm đầu thập niên 80. Viện phóng xạ Khlopin tại Lenigrad được giao nhiệm vụ nghiên cứu ra loại vật liệu có khả năng xử lý nguồn nước bị nhiễm xạ. Mục đích là để tìm ra vật liệu sử dụng trong các tàu ngầm nguyên tử của LB Xô Viết.

Câu chuyện về Geyser

Năm 1986, loại vật liệu có tên gọi "Polime Aragon"được ra đời. Với khả năng hấp thụ, trao đổi ion. Aragon đem đến điều mà chưa từng có một loại vật liệu nào trên thế giới có được. Loại vật liệu thần thánh này đã được ứng dụng thành công trong việc xử lý nguồn nước nhiễm phóng  xạ sau sự cốhạt nhân Chernobyl với lượng phóng xạ gấp 400 lần lượng phóng xạ từ quả bom nguyên tử Mỹ thả xuống Hiroshima năm 1945.

chernobyl-anniversary-nuclear-power-what-we-can-learn-1461695746

Nhà máy điện Chernobyl, thành phố Pripyat (Ukraine)

Chernobyl được biết đến là sự cố hạt nhân tồi tệ nhất lịch sử nhân loại . Vụ tai nạn này xảy ra vào 01h23' giờ địa phương, ngày thứ bảy 26/4/1986 tại nhà máy điện Chernobyl, thành phố Pripyat (Ukraine) do sai lầm trong thiết kế và điều khiển tạo thành vụ nổ mạnh đến mức thổi bay cả phần nóc nặng nghìn tấn của lò phản ứng số 4. Chỉ hai ngày sau, bụi phóng xạ được phát hiện tận ở  Thuỵ Điển, Na Uy và Phần Lan, các quốc gia cách đó hơn 1.600 km và từ đây vô số chất phóng xạ cũng ngày ngày phát tán rộng hơn vào môi trường sống trên khắp các lục địa.

Bên cạnh khả năng xử lý nguồn nước nhiễm xạ. "Polime Aragon" còn được nhận thấy với khả năng tuyệt vời trong việc loại bỏ các loại vi khuẩn gây bệnh. Điều này cũng chính là tiền đề cho sự ứng dụng và ra đời của Geyser.

Năm 1986 công ty Geyser được thành lập với mục đích ứng dụng vật liệu Aragon. Và từ đây, Aragon chính thức được dùng để xử lý nước dùng cho mục đích dân dụng. Những thiết bị lọc nước của Geyser đã vượt qua những cuộc kiểm nghiệm khắt khe tại Mỹ, Nhật Bản… Cho đến giờ các sản phẩm của Geyser đã có mặt trên hơn 20 quốc gia trên thế giới.

Ra Doi Geyser Lien Bang Nga 1

Câu chuyện về Đại Hồng Phát – hành trình đưa những chiếc máy lọc nước Geyser đầu tiên vào thị trường Việt Nam

Là thương hiệu được xây dựng từ năm 2009. Với mong muốn đem đến những sản phẩm phục chất lượng nhất để  phục vụ sức khỏe người tiêu dùng. Đại Hồng Phát đã kí kết hợp đồng hợp tác độc quyền với Geyser, đem đến những thiết bị lọc nước thực sự chất lượng và uy tín ra thị trường tiêu dùng Việt Nam .

null

(geiser Uy Tín).

Trong suốt 7 năm là nhà phân phối độc quyền của Geyser. Đại Hồng Phát đã từng bước và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, cải tiến sản phẩm để phù hợp hơn với thị hiếu khách hàng. Tại Việt Nam, chúng tôi đã có một hệ thống Đại lý phân phối rộng khắp  cả nước.

Kết quả thử nghiệm khả năng diệt khuẩn của vật liệu học Aragon trong máy lọc nước Geyser với kết quả về khả năng diệt khuẩn Coliforms là 100% và khuẩn E.coli lên đến 97%

Kết quả phân tích mẫu nước giếng khoan trước và sau khi lọc bằng bộ lọc Geyser Nga

Đội ngũ nhân viên, chuyên viên của Đại Hồng phát với nghiệp vụ và chuyên môn cao. Các chuyên viên luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong việc tư vấn, lắp đặt, sửa chữa.

Với những thành tựu đã đạt được, Đại Hồng Phát luôn mong muốn có thêm được sự tin yêu của đông đảo người tiêu dùng Việt. Từ đó, đưa thương hiệu Geyser ngày càng phát triển rộng rãi tại thị trường Việt Nam. Đem khái niệm "sạch" và "khỏe" thực sự đến với từng gia đình Việt thông qua từng sản phẩm mà chúng tôi giới thiệu đến bạn.

Liên hệ với chúng tôi

Công ty Đại Hồng Phát

Tầng 2 Số 211 Hồng Hà - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Điện thoại:(04) 66606 170 - Hotline: 0937370786

Email:

GPKD: 0103472244 - Ngày cấp: 3/3/2009

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - phòng đăng ký kinh doanh

Bộ phận tư vấn

Điện thoại: 0466 606 170

Email:

Bộ phận hỗ trợ

Điện thoại: 0466 606 170

Email: